Khởi động mùa giải bóng đá với một bữa tiệc dự thảo

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Đối với những người hâm mộ bóng đá, không có gì giống như ngày sau Super Bowl bởi vì tất cả chúng ta đều biết rằng không còn bóng đá trong suốt cả mùa đông, mùa xuân và mùa hè. Có vẻ như một khoảng thời gian dài như vậy mà bất kỳ thông tin nào về tin tức, tái ký hợp đồng và đại lý miễn phí đều được đọc qua và đăng trên các trang mạng xã hội. Người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới chờ đợi với hơi thở phấn khích cho dự thảo đại học diễn ra vào tháng 4 hàng năm để xem ai được chọn cho đội của họ. Đây là ngày chính thức bắt đầu mùa giải bóng đá bởi vì sau khi dự thảo, tất cả các trại bắt đầu diễn ra sau đó là tiền mùa giải.

Một cách để khởi động mùa giải bóng đá là tổ  bang diem la liga chức một bữa tiệc nháp cho tất cả những người hâm mộ đồng nghiệp của bạn. Dự thảo thường bắt đầu lúc 8 giờ tối theo giờ miền đông, vì vậy hãy lên kế hoạch cho bữa tiệc của bạn trước một giờ theo múi giờ của riêng bạn. Điều này mang lại cho bạn cơ hội để mọi người ngồi vào chỗ cùng với đồ ăn và thức uống của họ trước khi bản nháp bắt đầu chạy.

Bạn có thể làm một món khai vị hoặc đồ uống khác nhau giữa mỗi vòng dự thảo để thay đổi một chút và thêm phần thú vị cho bữa tiệc. Vì cần có thời gian giữa mỗi lần chọn nháp và sau đó là lễ kỷ niệm sau khi chọn xong, bạn có nhiều thời gian để mang ra các món ăn nhẹ và đồ uống mới. Khách của bạn sẽ thích sự sáng tạo của bạn và bạn có thể đảm bảo rằng bữa tiệc của bạn được ghi nhớ trong một thời gian dài.

Thay vào đó, bạn có thể tổ chức một bữa tiệc điều chỉnh như một bữa tiệc dự thảo của mình để có được cảm giác điều chỉnh trong một trận bóng đá. Yêu cầu tất cả bạn bè của bạn gặp bạn tại công viên địa phương và thiết lập phương tiện của bạn giống như bạn làm trong một trò chơi. Đảm bảo mang theo đĩa vệ tinh và tivi để bạn có thể xem bản nháp hoặc có đài có chương trình radio nói chuyện về thể thao đang phát bản nháp.

Mùa giải bóng đá không phải là một điều tồi tệ khi bạn vẫn có thể cùng nhau tham gia một bữa tiệc nháp trước khi trận đấu tai quái bắt đầu. Điều này mang lại cho bạn cơ hội gặp gỡ những người bạn bóng đá của mình trước khi mùa giải bắt đầu. Giữ liên lạc là điều tuyệt vời và trò chuyện bóng đá một lần nữa sẽ khiến bữa tiệc trở nên đặc biệt hơn.

Sports Zone Media [http://sportszonemedia.com/] là nguồn tin tức thể thao số 1 của bạn. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy tin tức, bài báo, cập nhật và hơn thế nữa về các chủ đề thể thao yêu thích của bạn, các đội chuyên nghiệp, huấn luyện viên trẻ, thể thao trung học và sức khỏe / dinh dưỡng.