Học bổng bóng đá – 3 điều bạn phải có để chơi bóng đá ở trường đại học

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Bóng đá đại học là một trong những môn thể thao được theo đuổi nhiều nhất trong cả nước. Thực sự có hàng trăm nghìn người chơi trung học đang cố gắng đạt được điều đó. Đây là một môn thể thao mà việc tuyển dụng đại học rất khốc liệt và sự cạnh tranh rất lớn, đặc biệt là ở cấp DI. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn 3 điều chính bạn sẽ cần để vượt qua sự cạnh tranh cho một trong những vị trí trong danh sách đó.

ĐIỀU 1 – KĨ NĂNG ATHLETIC

Bạn sẽ cần biết khả năng thể thao của mình so với nơi premier league 2018 bạn muốn chơi. Đảm bảo rằng bạn có thể cạnh tranh ở cấp trường mà bạn muốn theo học. So sánh kích thước, điểm mạnh, tốc độ của bạn, v.v. khi xem các chương trình đại học. Thành thật mà nói, nếu bạn không được tán tỉnh khá nhiều và thường xuyên, DI có thể nằm ngoài phạm vi của bạn. Tuy nhiên, có một lưu ý tích cực là có hàng trăm Trường DI AA và DII mà bạn có thể là người hoàn toàn phù hợp. Chỉ cần trung thực với bản thân và tạo cho mình mọi lợi thế có thể.

ĐIỀU 2 – LỚP (điều này rất, rất quan trọng)

Nếu bạn thực sự muốn trở nên khác biệt với hàng nghìn cầu thủ bóng đá trung học, chỉ cần có điểm cao hơn. Nếu điểm của bạn đứng đầu trong lớp, cơ hội sẽ đến với bạn. Các huấn luyện viên đại học thích có các vận động viên sinh viên xuất sắc trong đội của họ, bởi vì họ không cần phải ngồi và đảm bảo rằng họ đủ điều kiện. Nhìn nó theo cách này. Nếu một huấn luyện viên đang tuyển dụng 2 cầu thủ bóng đá có cùng kỹ năng, nhưng một cầu thủ đứng đầu lớp về học lực và người kia chỉ là học sinh giỏi B hoặc C, bạn nghĩ huấn luyện viên sẽ ký hợp đồng với cầu thủ nào. Anh ấy và cả bạn đều biết nếu bạn chơi flunk lớp bạn KHÔNG CHƠI !!! Vì vậy, hãy tự giúp mình và đặt mình vào vị trí để có được học bổng đó và được TRẢ TIỀN GIÁO DỤC. Đó thực sự là toàn bộ lý do để đi học đại học.

ĐIỀU 3 – TIẾP XÚC

Nếu bạn đã đánh bại điểm số và khả năng của mình, điều duy nhất còn lại là đưa tên bạn ra khỏi đó. Bạn sẽ cần phải chủ động trong việc liên hệ với các trường đại học bạn có thể và chơi để làm gì. Thực tế đơn giản là, nếu các trường đại học không biết về bạn, họ không thể ký hợp đồng với bạn. Bạn sẽ cần liên hệ với các huấn luyện viên và nhận họ những gì họ cần từ bạn để họ đưa bạn vào tầm ngắm của họ. Hãy tự hỏi mình câu hỏi này, bạn muốn để tương lai của mình vào tay ai? Một huấn luyện viên, người không có lợi ích quan trọng, hay của bạn, đó là cuộc sống của bạn sau bóng đá, hãy đảm bảo rằng bạn nhận được những gì bạn xứng đáng.

BẢN TÓM TẮT

Hãy chắc chắn rằng bạn áp dụng 3 điều chúng tôi vừa đề cập và bạn sẽ khiến mình trở nên khác biệt với tất cả những người khác. Đây là sự nghiệp và cuộc sống của bạn, bạn cần phải đảm nhận nó và thấy rằng nó diễn ra theo cách bạn muốn. Đừng để tương lai của bạn chỉ trong tay bất kỳ kẻ nào. Biết bạn phải làm gì và LÀM ĐƯỢC …