Bóng đá ảo (Bóng đá) 09-10 – Một chiến thuật đơn giản

Liên đoàn bóng đá Hoa Kỳ là một giải đấu bóng đá chuyên nghiệp tồn tại trong thời gian ngắn, bắt đầu như một giải pháp thay thế cho NFL vào giữa những năm 1980. Giải đấu có một số cầu thủ xuất sắc sẽ tiếp tục trở thành ngôi sao trong NFL và thậm chí một số đã lọt vào Pro Football Hall of Fame. Ngày nay, USFL được hầu hết người hâm mộ bóng đá nhìn lại như một trong những điều thú vị và hấp dẫn hơn đã xuất hiện trong lịch sử bóng đá chuyên nghiệp. Dưới đây là năm sự thật ít được biết đến về Liên đoàn bóng đá Hoa Kỳ.

– Thử nghiệm USFL-NFL đã chấm dứt hiệu áo ac milan quả sự tồn tại của giải đấu kéo dài 42 ngày.

-Video clip từ trò chơi Memphis Showboats được sử dụng làm hình ảnh nền bóng đá trong một tập của SpongeBob SquarePants.

– Cựu cầu thủ USFL đầu tiên lọt vào Pro Football Hall of Fame là tiền vệ Jim Kelly, người đã chơi với Houston Gamblers trước khi trở thành ngôi sao cho Buffalo Bills và đưa họ đến 4 trận Super Bowls liên tiếp.

– Cầu thủ đầu tiên từng được USFL đưa ra khỏi trường đại học là Dan Marino, người đã được chọn với lượt chọn tổng thể đầu tiên bởi Los Angeles Express. Anh ấy cũng được soạn thảo và chọn ký hợp đồng với Miami Dolphins của NFL cùng năm đó.

-Khi USFL kiện NFL với cáo buộc vi phạm chống độc quyền, mọi đội NFL ngoại trừ Los Angeles Raiders đều được liệt kê là đồng bị đơn. Chủ sở hữu Raiders Al Davis là một nhân chứng cho USFL và do đó đã được miễn là bị cáo trong vụ kiện.